Tiền đạo cắm quê Thái Bình, trưởng thành từ lò Nam Định sinh năm 1992, từng được HLV Miura triệu tập lên U23 Việt Nam nhưng không thật sự nổi bật. Đến đầu năm 2018, Nguyễn Hữu Khôi ký hợp đồng 1 năm với CLB Siheung City thi đấu tại K3 League Basic.
Tại đây, Hữu Khôi được tạo điều kiện thi đấu thường xuyên và đã có 5 bàn thắng sau 19 trận, góp công lớn giúp đội bóng vô địch sớm 2 vòng đấu. Sau chiến tích này, điều đáng mừng là Hữu Khôi đã được CLB Siheung City đề nghị gia hạn hợp đồng. Cũng theo cầu thủ này chia sẻ, còn một số đội bóng khác muốn có được sự phục vụ của Khôi.

So với Xuân Trường - một cầu thủ Việt Nam cũng từng sang Hàn Quốc thi đấu, danh tiếng của Hữu Khôi gần như... bằng không. Chính bởi vậy, việc các CLB nước ngoài muốn ký hợp đồng với tiền đạo trẻ này hoàn toàn ở khía cạnh chuyên môn. Tất nhiên, đó là ở các giải đấu bán chuyên chứ không phải tại K-League Classic như Xuân Trường nhưng cũng là hết sức đáng mừng và đáng tự hào cho Hữu Khôi.
Theo dự đoán, mức lương của Khôi khi chơi ở giải bán chuyên K3 League Basic vào khoảng 45 triệu đồng. Hiện cầu thủ này bỏ ngỏ khả năng trở về Việt Nam thi đấu và muốn nghỉ ngơi trước khi quyết định tương lai.