Tuấn Anh và Xuân Trường là những đối tác ăn ý trên sân cũng như là đôi bạn thân ở ngoài đời. Ảnh: Tùng Lê
Ai cũng biết Xuân Trường và Tuấn Anh là những người bạn vô cùng thân thiết. Họ cùng thuộc lứa đầu tiên của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - JMG, cùng trưởng thành và nổi tiếng qua đội tuyển U19 Việt Nam rồi sau đó được lên đội một của CLB chủ sân Pleiku.
Đó có lẽ chính là lý do khiến cả hai không những hiểu nhau trên sân cỏ mà trên "thế giới ảo" họ cũng thể hiện những màn đối đáp khiến tất cả phải "ngã ngửa".
Số là mới đây trên trang cá nhân, Tuấn Anh đã đăng một bài quảng cáo cho thuê nhà tại Gia Lai. Chàng "Nhô" cho biết đây là dự án mà anh xây dựng từ đầu năm nhưng do phải đi xa nên giờ mới có thể giới thiệu đến mọi người.


xtta1539439297246382345679543bbf87fccp.jpg
Người bạn có tâm Xuân Trường và màn đối đáp cực lầy với Tuấn Anh
Người bạn thân vô cùng có tâm Xuân Trường ngay lập tức chia sẻ bài đăng giúp Tuấn Anh và không quên kèm dòng trạng thái cực "lầy": "Code giảm giá là XT handsome nha". Những tưởng sẽ nhận được lời cảm ơn từ đồng đội, thế nhưng dòng bình luận bên dưới của Tuấn Anh khiến tất cả và có lẽ Xuân Trường cũng phải bật cười.
Có thể thấy, dù là đối tác ăn ý trên sân thế nhưng trên mạng xã hội, Tuấn Anh và Xuân Trường cũng không ngại "chặt chém" nhau không thương tiếc. Hiện tại, Tuấn Anh đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc trong khi Xuân Trường lúc này đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.
Văn toàn cũng không kém cạnh